Comarch – การเงิน - ซอฟต์แวร์งานประกัน

วิดีโอ
ผลิตภัณฑ์
กรณีศึกษา

ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศสมัยใหม่ในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์งานการประกัน

ตลาดประกันสมัยใหม่มีความท้าทายมากมายที่บริษัทประกันต้องเผชิญ เช่น ลูกค้ามีความคาดหวังที่สูงขึ้น แรงกดดันในการแข่งขันที่มากขึ้น และสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่กำลังเปลี่ยนแปลง สิ่งเหล่านี้ต้องการประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นไปได้ด้วยการใช้เครื่องมือสมัยใหม่เท่านั้น

ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศในทุกวันนี้สำหรับงานประกันต้องสนับสนุนงานของตัวแทนประกัน และทีมขาย โดยรับรองว่าการให้บริการลูกค้ามีคุณภาพสูงสุด ในขณะเดียวกัน ระบบเหล่านี้ต้องจัดเตรียมช่องทางให้ลูกค้าเข้าถึงข้อมูลและการบริการตนเอง และส่งข้อมูลให้ผู้รับประกันภัยได้ในระดับบริหารจัดการและระดับการวิเคราะห์ได้ทันที

โซลูชันเทคโนโลยีสารสนเทศสมัยใหม่สำหรับบริษัทประกันสนับสนุนการประกันประเภทต่าง ๆ เช่น ประกันชีวิตหรือประกันภัย ซึ่งในประเภทเหล่านั้นยังแบ่งย่อยเป็นประกันสำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาหรือลูกค้าระดับองค์กรด้วย ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในโซลูชันเดียว ไม่ต้องเข้าสู่ระบบด้วยหลายเครื่องมือ การแบ่งส่วนเช่นนี้ทำให้ปรับโซลูชันตามความต้องการของผู้รับประกันภัย และมอบความยืดหยุ่นในการสร้างสถาปัตยกรรมระบบสารสนเทศของบริษัทได้

Support for agents work

สนับสนุนงานของตัวแทน

ซอฟต์แวร์สมัยใหม่สำหรับการประกันช่วยให้เครือข่ายประกันดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งช่วยในการวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้า การจัดทำใบเสนอราคา การเตรียมข้อเสนอเฉพาะบุคคล การออกกรมธรรม์ จากนั้นตรวจสอบสภาพที่มีอยู่เดิม การออกกรมธรรม์ใหม่ และสุดท้ายบริการหลังการขาย ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศรวบรวมข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับลูกค้า ช่วยบันทึกข้อมูลติดต่อ นำทางคุณผ่านกระบวนการขายอย่างชาญฉลาด และช่วยคุณสอดส่องดูแลการขายที่ดำเนินการอยู่ได้ ด้วยวิธีนี้ ระบบนี้จะช่วยในกระบวนการขายและช่วยให้งานของตัวแทนสะดวกขึ้น

Customer in the spotlight

การเอาใจใส่ลูกค้า

ปรัชญาในการวางลูกค้าไว้ที่ศูนย์กลางถือเป็นภารกิจของทุกบริษัท รวมถึงบริษัทประกัน และต้องสะท้อนอยู่ในระบบเทคโนโลยีสารสนเทศด้วย ข้อนี้ไม่ได้หมายถึงแค่เพียงการโฟกัสความเอาใจใส่ของตัวแทนและคนกลางอื่น ๆ ที่มีต่อลูกค้า เพื่อรับรองบริการคุณภาพสูงสุดเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ลูกค้าติดต่อผู้รับประกันภัยได้โดยตรง และจัดทำใบเสนอราคาประกัน รวมถึงการซื้อกรมธรรม์และการชำระเงินด้วย ช่องทางเข้าถึงเพื่อติดตามและการจัดการกรมธรรม์ต่อเนื่อง ช่วยคุณสานความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้าและผู้รับประกันภัย ช่องทางการบริการตนเองสำหรับลูกค้าไม่เพียงลดต้นทุนการบริการเท่านั้น แต่ยังสร้างความสัมพันธ์เชิงบวก และช่วยสร้างความผูกพันที่ยืนยาว ลดความรู้สึกเชิงลบที่เกี่ยวข้องกับความสูญเสีย

Flexibility

ความยืดหยุ่น

ซอฟต์แวร์งานประกันสมัยใหม่ต้องยืดหยุ่น เราทำความเข้าใจความยืดหยุ่นนี้ได้ในหลากหลายทาง ข้อแรก: สถาปัตยกรรมแบบเปิดและ API สำเร็จรูปรับรองการประสานงานกับระบบภายนอก รวมถึงการนำเข้าและส่งออกข้อมูลที่ราบรื่น ข้อที่สอง ดีไซน์แบบแยกส่วน ช่วยให้เราปรับแต่งขอบเขตของโซลูชันให้เข้ากับความต้องการของผู้รับประกันภัย และสร้างสถาปัตยกรรมสำหรับระบบเทคโนโลยีสารสนเทศได้อย่างยืดหยุ่น ข้อที่สาม การกำหนดพารามิเตอร์รองรับอิสระในการสร้างข้อเสนอผลิตภัณฑ์ของผู้รับประกันภัย และช่วยลดเวลาการนำออกขายซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นในการรองรับความสามารถในการแข่งขันและการพัฒนาธุรกิจที่ต่อเนื่อง

Insurance reporting

การรายงาน

ซอฟต์แวร์สำหรับบริษัทประกันที่สุดแล้วคือชุดเครื่องมือสำหรับการบริหารจัดการธุรกิจที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ยังเป็นโอกาสในการวิเคราะห์งานของตัวแทน ความสามารถในการทำกำไรของผลิตภัณฑ์ประกัน ต้นทุนและรายได้ เป็นต้น สิ่งเหล่านี้เป็นองค์ประกอบของการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกของธุรกิจ ที่ใช้ในซอฟต์แวร์งานประกัน ไม่ใช่แค่นั้น ระบบประกันสามารถรวมเข้ากับเครื่องมือ BI class เฉพาะภายนอกได้

Regulatory compliance

การปฏิบัติตามระเบียบของหน่วยงานกำกับดูแล

โซลูชันด้านเทคโนโลยีสารสนเทศที่มีอยู่อำนวยความสะดวกให้กับ การปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมาย ที่เกี่ยวข้องกับข้อบังคับในประเทศและระหว่างประเทศที่เกี่ยวข้องกับจรรยาบรรณของธุรกิจประกัน (เช่น IDD และ PRIIPS) หรือที่เก็บข้อมูลส่วนบุคคล (GDPR) ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศต้องมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจและทางกฎหมายที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศที่มีการอัปเดตระบบเป็นประจำเท่านั้นที่จะรับประกันการปฏิบัติตาม ระเบียบและการพัฒนาธุรกิจได้

ดูกรณีศึกษาของเรา

มาดูกันว่าเราช่วยลูกค้าของเราอย่างไร หรือติดต่อเราโดยตรงเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม
  กรณีศึกษาเพิ่มเติม

  เหตุผลที่ต้องเลือก Comarch สำหรับซอฟต์แวร์งานประกัน

  เราตระหนักดีว่าการใช้งานที่สะดวกง่ายดายทุก ๆ วันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ใช้ปลายทาง ดังนั้น เราจึงมุ่งเน้นที่รูปลักษณ์และความรู้สึกของโซลูชันธุรกิจทั้งในระดับการออกแบบและการปรับใช้ โซลูชันซอฟต์แวร์งานประกันของเราออกแบบมาเพื่อให้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ประกันทั้งหมดได้อย่างมี ประสิทธิภาพ รวมทั้ง ประกันชีวิต ประกันภัย ประกันเบ็ดเตล็ด โดยให้การสนับสนุนแก่ทุกกิจกรรมของผู้รับประกันภัย รวมถึงงานของทีมขายและการบริการลูกค้า

  ในฐานะซัพพลายเออร์ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศรายใหญ่ที่สุดในยุโรป Comarch มีกลุ่มผลิตภัณฑ์มากมาย มีความสามารถหลากหลาย และที่สำคัญที่สุดเรามีกลุ่มลูกค้าที่พึงพอใจนับไม่ถ้วน เราเสนอซอฟต์แวร์การจัดการงานประกันเฉพาะทางที่ออกแบบไว้แล้ว มีคุณลักษณะสำคัญจำนวนหนึ่งที่อธิบายถึงบริษัทของเราและการปรับใช้ในงานประกัน:

  comarch insuranceinsurance comarch mobile

  เพราะเราคุ้นเคยกับเป้าหมายของลูกค้า รวมถึงแนวโน้มในอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เราจึงสามารถออกแบบตามขอบข่ายธุรกิจเฉพาะทางขององค์กรและสถาบันทางการเงินได้ โดยจัดหาเครื่องมือที่ปรับแต่งได้อย่างละเอียด ซึ่งครอบคลุมห่วงโซ่มูลค่าครบวงจร และมุ่งเน้นที่ผู้ใช้ทั้งภายในและภายนอกในขอบเขตกิจกรรมต่าง ๆ

  Comarch มีผลิตภัณฑ์ใดบ้าง


  ประกันดิจิทัล Comarch

  โซลูชันแอพพลิเคชันสำหรับงานประกันที่รับรองกระบวนการขายและการบริการเป็นระบบดิจิทัล พร้อมมอบประสบการณ์ลูกค้าจากหลากหลายช่องทางที่แท้จริง เข้าถึงแพลตฟอร์มของตัวแทนจำหน่ายหรือลูกค้าจากอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้จากทุกที่  ค่าคอมมิชชันและค่าอินเซนทีฟ Comarch

  โซลูชันที่รับรองการจัดการค่าตอบแทนอินเซนทีฟอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้แผนค่าคอมมิชชันกรมธรรม์และค่าอินเซนทีฟตอบโจทย์ความต้องการของเครือข่ายพนักงานขายได้อย่างเต็มที่  ประกันชีวิต

  จัดการประกันชีวิตส่วนบุคคลและประกันชีวิตกลุ่มอย่างมีประสิทธิภาพ  ประกันภัย

  รวบรวมกลุ่มผลิตภัณฑ์ประกันภัยทรัพย์สินและประกันอุบัติเหตุทั้งหมดไว้ในระบบเดียว  การเรียกร้องค่าสินไหมจากประกัน

  ลดเวลาและต้นทุนของกระบวนการจัดการการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน  ปัญญาประดิษฐ์ในงานประกัน

  ปรับปรุงธุรกิจด้วยโมเดล AI ที่ยืดหยุ่น  การพิจารณารับประกัน

  การดำเนินงานประเมินความเสี่ยงอัตโนมัติผ่านกฎที่ผู้ใช้กำหนด  การจัดการบริการภาคสนาม

  ขายและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประกันนอกสำนักงาน  จุดวินิจฉัยสำหรับผู้รับประกันภัย

  การดูแลที่สะดวกทุกที่ทุกเวลา

  แกลเลอรีวิดีโอประกัน

   ดาวน์โหลดบทสรุป

   ซอฟต์แวร์เทคโนโลยีสารสนเทศ Comarch สำหรับงานประกัน

   Comarch เสนอผลิตภัณฑ์สำหรับอุตสาหกรรมประกัน รวมถึง AI, BI, ระบบรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์, ระบบสุขภาพอิเล็กทรอนิกส์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

   ดาวน์โหลด

   it software leaflet

   ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมหรือไม่

   แจ้งเราเกี่ยวกับความต้องการทางธุรกิจของคุณ เราจะค้นหาโซลูชันที่เหมาะสม